RSS

Vương Phi 13 Tuổi prc wattpad full online

Giới thiệu truyện Vương Phi 13 Tuổi

Bạn đang theo dõi truyện Vương Phi 13 Tuổi của tác giả Nhất Thế Phong Lưu. Đây là bộ truyện hay mà tác giả gửi đến mọi người. Đọc truyệnVương Phi 13 Tuổi các bạn sẽ trải mình vào nội dung truyện gay cấn, nội tâm nhân vật đặc sắc, nhiều tình tiết hấp dẫn.


Nội dung chính truyện Vương Phi 13 Tuổi

Truyện Vương Phi 13 Tuổi online xoay quanh nhân vật chính là một nữ sát thủ cũng chính là thủ lỉnh của băng nhóm sát thủ này. Trong tay nàng là quyền sinh sát trong tay, đã có quyền mà nàng lại là người có cá tính mạnh mẽ luôn muốn làm theo ý mình. Bên cạnh đó còn có Hắn – một đế quốc tuyệt sắc Vương Gia, thiết huyết lãnh khốc, uy chấn thiên hạ. Nàng một sát thủ hiện đại có võ nghệ cao cường, xuyên không, trở thành Vương Phi 13 tuổi xinh xắn nhỏ nhắn. Còn có một người khác Hắn là một cổ đại tuyệt sắc Vương Gia đang ra sức hàn phục sự lợi hại cụa lợi kiếm khát máu. Truyện rất gây cấn ở tình tiết trên ai sẽ phục tùng ai hàng phục ai ? “Bỏ ý định đánh ta, nếu không đừng trách ta không khách khí”. Loạn thế thời đại chìm nổi, thiên hạ sẽ ra sao? Ai sẽ làm chủ thiên hạ này ? Tất cả sẽ có ở trong chương mới nhất mọi người đón đọc nhé Vương Phi 13tuổi prc full online nhé.

Cập nhật chương truyện Vương Phi 13 Tuổi mới nhất

Vương Phi 13 Tuổi chương 666

Vương Phi 13 Tuổi chương 665

Vương Phi 13 Tuổi chương 664

Vương Phi 13 Tuổi chương 663

Vương Phi 13 Tuổi chương 662

Vương Phi 13 Tuổi chương 661

Vương Phi 13 Tuổi chương 660


*** Mời mọi người đọc truyện Vương Phi 13 Tuổi full tại đây

*** Đọc thêm nhiều truyện ngôn tình hay tại website:

hao-mon-kinh-mong


--->>> Đọc truyện Vương Phi 13 Tuổi wattpad full online

--->>> Download truyện Vương Phi 13 Tuổi prc link mediafire

Để giúp cho blog của mình ngày càng lớn mạnh mong mọi người bình luận nhiệt tình vào nhé. Mình sẽ ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của mọi người để blog mình ngày càng phục vụ tốt cho mọi người nhé ! Thân cảm ơn các bạn.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS